A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chắp cánh ước mơ

Với mong muốn được sẻ chia, giúp đỡ phần nào tới các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số xã Thu Ngạc - huyện Tân Sơn – Phú Thọ còn nhiều khó khăn trong học tập, Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Cục quản lý xuất nhập cảnh và Công An huyện Tân Sơn đã tới thăm và trao tặng trang thiết bị, đồ dùng học tập cho nhà trường.

Cụ thể đoàn công tác đã trao tặng bao gồm 10 bộ máy tính + 2 máy chiếu + 6 ti vi + cặp sách đồ dùng học tập + hơn 40 xuất học bổng, trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đại diện đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Cục quản lý xuất nhập cảnh trao quà

Thầy và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các đồng chí trong đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Cục quản lý xuất nhập cảnh, đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường Thu Ngạc, trao những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị cho các em HS nghèo của nhà trường.

Các thành viên nữ cán bộ của hội đã dành những tình cảm yêu thương gần gũi đến với các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp thêm động lực để các em cố gắng.

 

 

Lãnh đạo Công an huyện Tân Sơn trao quà tặng cho nhà trường.

Thay mặt cho toàn thể CBGVNV và 638  HS của nhà trường, cô hiệu trưởng Phan Thị Thu Huyền đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Cục quản lý xuất nhập cảnh và công an huyện Tân Sơn về nghĩa cử hết sức cao đẹp. Thầy và trò xin hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, chia ngọt sẻ bùi để gặt hái thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Xứng đáng với sự quan tâm của các đồng chí trong đoàn.

 

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô và học sinh trường tiểu học Thu Ngạc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan