A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay Cô hiệu trưởng chuyển công tác

"Chắc hẳn ai từng gặp dù chỉ một lần, đều sẽ nhớ mãi dáng người nhỏ nhắn, với nước da trắng hồng. Mỗi khi cô đi qua, các em học sinh đều đồng thanh 'Chúng em chào cô ạ!' để rồi đáp lại là một nụ cười rất tươi. Liệu có ai nghĩ rằng, một vị hiệu trưởng lại cảm giác thân thương, gần gũi đến thế?

Để rồi ngậm ngùi trong giờ phút chia tay, tình cảm của đồng nghiệp, học sinh trong suốt hơn mười năm cô đã gắn bó với trường, đưa nhà trường từng bước đi lên đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. "Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Ấn tượng với giây phút chia tay cuối, cả trường im phăng phắc chào cô, đâu đó còn nghe tiếng sụt sịt, tiếng nấc, tiếng nghẹn nhè nhẹ, nhìn quanh, có những đôi mắt đỏ hoe, những bàn tay quẹt vội dòng nước mắt. Và cô, lặng lẽ bước đi...".

 

Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh người hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Cô là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan