A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Chiều ngày 19/11, Trường tiểu học Thu Ngạc tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Nhà Trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy.

Giáo viên nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường thông qua các cuộc thi trang trí lớp học, thi văn nghệ và thi đua các giờ dạy tốt dâng lên các thầy cô.

Hoạt động thi văn nghệ và trang trí lớp học

Hoạt động ngoại khóa còn có sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á Bank mang tới những món bông hoa tươi thắm, những món quà thật ý nghĩa giành tặng cho các thầy cô và trò của nhà trường.

          Trong không khí ấm cúng của buổi họp mặt, các thầy cô nghỉ hưu đã chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác; đồng thời bày tỏ tin tưởng vào năng lực quản lý, giảng dạy của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên kế thừa trong sự nghiệp trồng người.

Về dự với buổi lễ còn có sự góp mặt của các bậc phụ huynh để bày tỏ lòng biết ơn đối với người có công giáo dục con cháu nên người.

Hoạt động ngoại khóa chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Thu Ngạc đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày một đi lên.

ADMIN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan