A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khoá "Giáo dục an toàn giao thông" lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần

Thực hiện Văn bản số 1810/SGD&ĐT-GDTrH, ngày 18/12/2019 của SGD&ĐT tỉnh Phú Thọ về việc tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong những tháng cuối năm và dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý, Lễ hội xuân 2020. Trường tiểu học Thu Ngạc đã Tăng cường giáo dục học sinh chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông góp phần xây dựng phong trào “Toàn dân tham gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông”.

Nhà trường xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng giáo dục kiến thức an toàn giao thông cho học sinh; tăng thời lượng và đa dạng hóa hình thức giảng dạy pháp luật về an toàn giao thông ở tất cả các cấp học. Giáo dục kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, các biện pháp phòng tránh tai nạn thương tích đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Tổ chức buổi ngoại khóa Đ/C tổng phụ trách đội nhắc nhở và hướng dẫn các em học sinh chấp hành tốt Luật Giao thông, thể hiện "nét đẹp văn hóa" khi tham gia giao thông, đồng thời vận động người thân, bạn bè tuân thủ các quy tắc, tín hiệu khi tham gia lưu thông theo quy định của Luật Giao thông đường bộ và các Nghị định của Chính phủ, bởi học sinh là đối tượng tham gia giao thông nhiều nhất vào các giờ cao điểm, nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự, hạn chế ùn tắc giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh và video buổi học:

Đăng bởi: TPT Đội