Hoạt động ngoại khóa Kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Để khơi dậy niềm tự hào, truyền thống anh hùng của dân tộc, của quân đội ta, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sáng ngày 21/12/2020 Liên đội Trường TH Thu Ngạc tổ chức hoạt động ngoại khóa sinh hoạt dưới cờ chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn”, phát huy tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần yêu nước của dân tộc, vượt qua khó khăn trong công việc, học tập, tự khẳng định mình, trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa: