Ngày hội Viết chữ đẹp năm học 2019 - 2020

Nhằm thúc đẩy phong trào: “Giữ vở sạch– viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học; Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong nhà trường; tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh.

Ngày 9/6/2020, trường Tiểu học Thu Ngạc đã tổ chức hội thi: “Viết chữ đẹp” cho học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

Hội thi diễn ra nghiêm túc, với sự tham gia đầy đủ của toàn thể học sinh trong trường:

Sau hội thi nhà trường đã chọn ra được những bài viết xuất sắc để tham dự vòng thi cấp Huyện:

Cuộc thi viết chữ đẹp là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”, thông qua việc “luyện nét chữ” để “rèn nết người”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường.