Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 07/3/2018, Liên đoàn lao động huyện Tân Sơn, Công đoàn cơ sơ các Trường MN, TH và THCS xã Thu Ngạc. Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hiệu trưởng Trường THSC gửi lời chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm tới nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thu Ngạc nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ giáo dục chung của Ngành.

Được sự quan tâm của UBND xã Thu Ngạc cùng công đoàn cơ sở các trường MN, TH và THCS, tại điểm Trường THCS Thu Ngạc long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1018.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ

Hội thi cắm hoa

Hội thi bóng chuyền hơi nữ

Lế trao giải cho các đội